Đội ngũ của TASS

Hãy gặp gỡ những chuyên gia tâm huyết và những nhân viên nhiệt tình của TASS - USSH, VNU!

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI TASS TRAVEL

1

ĐỘI NGŨ TUYỆT VỜI

TASS có một đội ngũ tuyệt vời bao gồm các chuyên gia hàng đầu về du lịch và giáo dục, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về du lịch kết hợp với các tổ chức giáo dục toàn cầu

2

ĐƠN VỊ TỔ CHÚC TOUR HÀNG ĐẦU

Là một đơn vị tổ chức TOUR hàng đầu, chúng tôi có thể đảm trách từ tư vấn TOUR du lịch trong nước hay nước ngoài. Đặc biệt là các TOUR du lịch kết hợp với các tổ chức giáo dục trên thế giới nhằm mang lại cho học sinh, sinh viên có sự trải nghiệm thú vị nhất!

3

MẠNG LƯỚI GIÁO DỤC RỘNG KHẮP

Mạng lưới liên kết các tổ chức giáo dục rộng khắp cho phép chúng tôi tổ chức các sự kiện ``may đo`` vừa và nhỏ, hội nghị - hội thảo mang tầm quốc tế. Thực hiện giao lưu văn hóa cho sinh viên nước ngoài đến Việt Nam hay sinh viên Việt Nam ra nước ngoài.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

TS. Nguyễn Thu Thủy

Giám đốc của TASS (Director)

Tiến sĩ Nguyễn Thu Thủy - cô là một giảng viên, một họa sĩ, một thành viên của Hội Mỹ thuật Việt Nam. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành Du lịch - Sự kiện, cô thực sự là một chuyên gia. ----------------------------

Hoàng Tuấn Minh

Chuyên viên tư vấn Du học (Consultant of Study Abroad Office)

Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực du học ( đặc biệt là ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc - Đài Loan), anh luôn tâm huyết để đảm bảo lợi ích cho học viên có được chương trình hiệu quả nhất.

ThS. Vũ Thanh Ngọc (Elly)

Trưởng phòng Du lịch (Head of Tourism Department)

Hạnh phúc của cô là được chia sẻ kinh nghiệm của mình và kết nối tất cả mọi người trong những chuyến đi học tập nghiên cứu, giao lưu văn hóa và thiện nguyện.

Vương Ngự Quốc

Bộ phận Marketing (Marketing Officer)

Năng lượng của tuổi trẻ cùng kiến thức am hiểu trong lĩnh vực công nghệ, nhiếp ảnh và du lịch, anh là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam với những góc nhìn hiện đại về một Việt Nam đất nước - con người đầy mới mẻ và năng động.

Nguyễn Thùy Dương (Sunny)

Điều hành Inbound (Senior Operator)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô vô cùng chuyên nghiệp khi bố trí các dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn, vận chuyển và tham quan điểm đến. Bạn hoàn toàn có yên tâm khi đi du lịch với sự sắp xếp tỉ mỉ và chu đáo của cô ấy.

Nguyễn Minh Thảo (Nina)

Phòng Sự kiện và Đào tạo (Dept. of Education & Event)

Với khả năng ngoại ngữ, tin học văn phòng cộng với sự nhiệt tình, cô luôn hết lòng để hoàn thành tốt nhất công việc của mình, mang lại những chương trình đào tạo hữu ích và sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp.

Lê Thị Quỳnh Nhiên (Anna)

Chuyên viên tư vấn Du học (Consultant of Study Abroad Office)

``Điều quan trọng nhất của du học chính là chất lượng``, với cô du học không chỉ là những trải nghiệm quý báu mà còn là những nền tảng vững chắc cho tương lai của học viên.

Phạm Thị Hà

Kế toán (Accountant)

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong vai trò của một nhân viên kế toán, chị Hà có thể giải quyết bất kỳ vấn đề giấy tờ, thủ tục thanh toán hay tiền tệ nào một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình

QUỐC GIA

TOURS

HƯỚNG DẪN VIÊN

SỰ KIỆN

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS