Lý do lựa chọn TASS - USSH, VNU

TASS - USSH, VNU là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS CO., LTD) trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lý do lựa chọn TASS – USSH, VNU

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (Tourism and Scientific Services Company Ltd – TASS CO. Ltd) là công ty đầu tiên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN). Là đơn vị trực thuộc song hạch toán độc lập theo Luật Doanh nghiệp, công ty hoạt động tại ba lĩnh vực dịch vụ chính là KHOA HỌC – ĐÀO TẠO, TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH.

Lĩnh vực kinh doanh

Dịch vụ khoa học và đào tạo
Tổ chức sự kiện
Dịch vụ du lịch
Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học xã hội nhân văn
Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

Tầm nhìn

Không ngừng sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ và luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trở thành doanh nghiệp cung ứng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khoa học, đào tạo, tổ chức sự kiện và du lịch. Đảm bảo các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng.

Sứ mệnh

Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và giá trị gia tăng đi kèm trong tất cả các dịch vụ để đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

Mục tiêu chiến lược

Một dịch vụ tốt chỉ có thể được cung cấp dựa trên sự hiểu biết đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp một khóa học, một sự kiện hay một chương trình du lịch trọn gói, chúng tôi muốn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, trên cơ sở đó thiết kế các dịch vụ tương ứng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất từng yêu cầu cụ thể.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của TASS là dịch vụ khách hàng, sự thấu hiểu, trách nhiệm và chất lượng. Những giá trị này cũng tạo nên lợi thế cạnh tranh riêng có của TASS.

Dịch vụ khách hàng

Mục tiêu chính của chúng tôi là luôn hoàn thiện sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết và quản lý dịch vụ một cách hiệu quả nhất để đạt được sự hài lòng ấy.

Sự thấu hiểu

Từ các nguồn thông tin bên ngoài và nội bộ, chúng tôi cố gắng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng / đối tác, cũng như kỳ vọng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi lắng nghe để phục vụ khách hàng như họ mong muốn và làm cho toàn đội ngũ gắn kết như một gia đình.

Trách nhiệm

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến câu hỏi làm thế nào, mà còn phải làm thế nào cho đúng? Không chỉ đơn thuần lên kế hoạch cho một khóa học, sự kiện hay chương trình du lịch, mà chúng tôi chủ động giải quyết vấn đề bằng cách đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp nhất so với nhu cầu và hoàn cảnh thực tiễn.

Chất lượng

Cam kết một dịch vụ có chất lượng, đó chính là căn cứ để chúng tôi tạo ra các kết quả hữu hình và lợi ích bền vững.

1. Đào tạo

Trưởng thành từ một trường đại học uy tín, TASS Training sở hữu mạng lưới đội ngũ giảng viên giỏi ở tất cả các chuyên ngành đào tạo. Chúng tôi cũng phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia giáo dục và những doanh nhân có tên tuổi, dày dạn kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, TASS Training còn có khả năng đồng hành cùng học viên trong việc thấu hiểu nhu cầu để cung cấp giải pháp đào tạo toàn diện. Mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi hướng tới là tính ứng dụng và sự hiệu quả khi áp dụng kiến thức được truyền đạt vào thực tiễn.
Dịch vụ đào tạo và khoa học cụ thể gồm.

a. Dịch vụ đào tạo kỹ năng

TASS Training chuyên tổ chức các khóa đào tạo/bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên/người đi làm với nhiều cấp độ khác nhau nhằm nâng cao năng lực làm việc của cá nhân/đội ngũ. Hệ thống đào tạo kỹ năng cơ bản gồm: Nhóm kỹ năng cho nhân viên mới/ Nhóm kỹ năng làm việc hiệu quả/ Nhóm kỹ năng quản lý và lãnh đạo/ Nhóm kỹ năng chuyên môn/nghiệp vụ, dự án khác.

b. Dịch vụ đào tạo liên kết

Là một đơn vị trực thuộc trường, TASS thừa hưởng thế mạnh sẵn có là mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn với hơn 100 trường đại học/tổ chức giáo dục uy tín tại các quốc gia như: Pháp, New-zealand, Australia, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…
Chúng tôi chuyên thực hiện những khóa học ngắn, trung và dài hạn về ngoại ngữ, quản trị các ngành du lịch/ khách sạn/ sự kiện/ truyền thông, kỹ năng phát triển năng lực bản thân và tổ chức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo…

c. Dịch vụ đào tạo theo yêu cầu khác

TASS Training thiết kế và thực hiện những chương trình đào tạo riêng biệt và độc đáo dựa trên đặc thù và yêu cầu cụ thể của khách hàng như:
Các chương trình đào tạo kết hợp thăm qua và giao lưu văn hóa cho cơ quan/doanh nghiệp VN tại nước ngoài; doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam
Các chương trình internship cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài.
Các dịch vụ nghiên cứu/thực nghiệm khoa học xã hội và nhân văn.

2. Tổ chức sự kiện – hội nghị – hội thảo

Với TASS Event, khái niệm “sự kiện nhỏ hay lớn” không tồn tại. Mọi sự kiện của khách hàng đều được lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện một cách cẩn trọng nhất.
Cùng với tư duy và thái độ chuyên nghiệp đó, TASS Event có một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, kết hợp với sự dẫn dắt và đồng hành của những giảng viên/chuyên gia uy tín trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi cũng có khả năng kết nối nhân sự thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học nghiên cứu, thương mại, nghệ thuật, thể thao, giải trí … nhằm đáp ứng những loại hình sự kiện khác nhau và nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Các dịch vụ tiêu biểu của TASS event bao gồm:
Tổ chức các lễ khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm/thương hiệu mới.
Tổ chức các lễ hội, chương trình biểu diễn.
Tư vấn và xây dựng thương hiệu
Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo kết hợp kinh doanh/du lịch/nghỉ dưỡng trong và ngoài nước …

3. Du lịch

Với TASS Travel chúng tôi tin rằng sự hứng thú của một hành trình bắt đầu từ giây phút bạn quyết định đi du lịch. Với các sản phẩm và dịch vụ của TASS Travel, chúng tôi không những mang tới một điểm đến thú vị, một chuyến đi an toàn, chúng tôi còn trang bị cho bạn những hướng dẫn và sự chuẩn bị thiết yếu cho cả hành trình…

Sản phẩm và dịch vụ của TASS Travel

Tour du lịch truyền thống

TASS Travel cung cấp các sản phẩm du lịch truyền thống cho nhiều công ty lữ hành và đại lý du lịch trong nước và trên thế giới. Những sản phẩm này sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự huyền bí của các di sản văn hóa và những thắng cảnh thiên nhiên mê hoặc lòng người của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Du lịch biển

Với hơn 3.200 km bờ biển, Việt Nam sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng, nắng vàng, nước xanh như ngọc, những hòn đảo lớn nhỏ và ẩm thực hải sản tuyệt hảo! Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng gần đây làm cho Việt Nam trở thành điểm đến cho các tour du lịch biển hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Có vô vàn sự lựa chọn cho du khách như Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Phú Quốc, Côn Đảo…

Du lịch khám phá

Đi bộ trong rừng mưa nhiệt đới, hòa mình trong làn nước suối nóng, xem rùa làm tổ trên bãi biển, thăm công viên quốc gia, quan sát động vật hoang dã với những cảm xúc ấn tượng… chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về những chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Du lịch học tập

Chúng tôi tự tin là một trong số ít các công ty có thể cung cấp các sản phẩm du lịch học tập cho nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam và quốc tế. Các chương trình du lịch học tập của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà trường, học sinh, sinh viên.

Du lịch nhóm và theo yêu cầu

Tùy nhu cầu của khách hàng, TASS Travel sẽ tư vấn các sản phẩm du lịch riêng biệt, các chương trình team building… phù hợp với mục tiêu, ngân sách của mỗi nhóm đối tượng cũng như hoàn cảnh cụ thể.

Một số dịch vụ khác

Dịch vụ đặt phòng: tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới
Dịch vụ Visa du lịch Việt Nam (thời hạn 1 tháng)
Dịch vụ hàng không cho chuyến bay nội địa, trong khu vực
Dịch vụ cho thuê xe, đặt vé tàu…
Cung cấp hướng dẫn viên du lịch (tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc cũng như nhiều loại tiếng hiếm như Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản …)

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS CO., LTD) là đơn vị kinh doanh đầu tiên trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) song hạch toán độc lập theo Luật Doanh nghiệp.
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10 năm 2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692/ 3557 9912 – Fax: 844. 3557 9667
Email: tass@ussh.edu.vnsm@tasstravel.vn

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS CO., LTD) 
– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS