DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với TASS - USSH, VNU, khái niệm “sự kiện nhỏ hay lớn” không tồn tại. Mọi sự kiện của khách hàng đều được lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện một cách cẩn trọng nhất.

Dịch vụ tổ chức Sự kiện – Chương trình Đào tạo

TASS Event

TASS Event cung cấp dịch vụ tổ chức Hội nghị, Hội thảo trong nước và quốc tế với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị chuyên nghiệp, đội ngũ dịch thuật uy tín cũng như sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khoa học cơ bản lẫn khoa học ứng dụng.

Với TASS Event, khái niệm “sự kiện nhỏ hay lớn” không tồn tại. Mọi sự kiện của khách hàng đều được lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện một cách cẩn trọng nhất.

Cùng với tư duy và thái độ chuyên nghiệp đó, TASS Event có một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, kết hợp với sự dẫn dắt và đồng hành của những giảng viên/chuyên gia uy tín trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi cũng có khả năng kết nối nhân sự thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học nghiên cứu, thương mại, nghệ thuật, thể thao, giải trí… nhằm đáp ứng những loại hình sự kiện khác nhau và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các dịch vụ tiêu biểu của TASS event bao gồm:

– Tổ chức các lễ khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm/thương hiệu mới.

– Tổ chức các lễ hội, chương trình biểu diễn.

– Tư vấn và xây dựng thương hiệu.

– Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo kết hợp kinh doanh/du lịch/nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

TASS Training

TASS Training cung cấp dịch vụ đào tạo, dịch vụ nghiên cứu, thực nghiệm khoa học xã hội và nhân văn trong đó đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cho thế hệ tương lai và nguồn nhân sự trẻ là sứ mệnh của chúng tôi.

Trưởng thành từ một trường đại học uy tín, TASS Training sở hữu mạng lưới đội ngũ giảng viên giỏi ở tất cả các chuyên ngành đào tạo. Chúng tôi cũng phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia giáo dục và những doanh nhân có tên tuổi, dày dạn kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, TASS Training còn có khả năng đồng hành cùng học viên trong việc thấu hiểu nhu cầu để cung cấp giải pháp đào tạo toàn diện. Mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi hướng tới là tính ứng dụng và sự hiệu quả khi áp dụng kiến thức được truyền đạt vào thực tiễn.

Dịch vụ đào tạo và khoa học cụ thể gồm:

Dịch vụ đào tạo liên kết

Là một đơn vị trực thuộc trường, TASS thừa hưởng thế mạnh sẵn có là mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn với hơn 100 trường đại học/tổ chức giáo dục uy tín tại các quốc gia như: Pháp, New-zealand, Australia, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…
Chúng tôi chuyên thực hiện những khóa học ngắn, trung và dài hạn về ngoại ngữ, quản trị các ngành du lịch/khách sạn/sự kiện/truyền thông, kỹ năng phát triển năng lực bản thân và tổ chức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo…

Dịch vụ đào tạo theo yêu cầu khác

TASS Training thiết kế và thực hiện những chương trình đào tạo riêng biệt và độc đáo dựa trên đặc thù và yêu cầu cụ thể của khách hàng như:

– Các chương trình đào tạo kết hợp thăm qua và giao lưu văn hóa cho cơ quan/doanh nghiệp VN tại nước ngoài; doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

– Các chương trình internship cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài.

– Các dịch vụ nghiên cứu/thực nghiệm khoa học xã hội và nhân văn.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS CO., LTD) là đơn vị kinh doanh đầu tiên trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) song hạch toán độc lập theo Luật Doanh nghiệp.
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010.
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT.
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692/ 3557 9912 – Fax: 844. 3557 9667
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS CO., LTD)
– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS