DU HỌC NGẮN HẠN IPU – NEW ZEALAND

Giới thiệu tổng quan về Học viện IPU - New ZeaLand

DU HỌC NGẮN HẠN – HỌC VIỆN IPU, NEW ZEALAND


* Du học hè ngắn hạn tại một ngôi trường đẳng cấp quốc tế * Rèn luyện khả năng ngoại ngữ, giao lưu học hỏi, mở ra “chân trời tương lai” tại đất nước xinh đẹp của Châu Đại Dương.

Hãy đăng ký tham gia chương trình “Du học hè ngắn hạn” tại học viện IPU trong vòng 2 tuần từ 3/6 – 17/6/2017 chỉ với 2500 USD.

Tass, duhocNZ

Trường IPU – NewZeaLand

Học viện IPU tọa lạc tại thành phố trẻ phát triển Palmerston North, hay còn được gọi với cái tên thân thương là “thành phố sinh viên”, bởi đây là nơi yên bình, an toàn và thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Học viện IPU là đơn vị liên kết giữa New Zealand và Nhật Bản, được thành lập năm 1990 với tư cách là một học viện giáo dục của New Zealand. IPU chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực quốc tế học, chuẩn bị nền tảng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc thành công trong môi trường quốc tế.

Tass, duhocNZ

Học sinh quốc tế tại IPU

IPU được quản lý bởi hệ thống New Zealand Qualifications Authority (NZQA) và được Bộ Giáo Dục New Zealand kiểm định và xếp loại “top ranking”, do vậy bằng cấp của IPU được chính phủ New Zealand thừa nhận và được công nhận trên toàn thếgiới.

IPU được ví như “thế giới thu nhỏ” giúp cho các học viên tiếp cận với nền văn hóa đa màu sắc, hoàn thiện kỹ năng sống, đây là điểm rất cần đối với sinh viên Việt Nam. Song song với việc đào tạo kiến thức văn hóa, IPU chú trọng khai thác và phát triển kỹ năng tư duy độc lập, sáng tạo, kỹ năng hoạt động nhóm – đó là tiền đềhình thành các nhà lãnh đạo tương lai.

Cơ sở vật chất của IPU mang đẳng cấp quốc tế với tổng thể khuôn viên rộng 25ha bao gồm khu học xá, khu nhà ở, khu giải trí, thể thao, nhà khách, nhà ăn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

 • NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN IPU ĐỂ DU HỌC HÈ NGẮN HẠN :

  Du học hè ngắn hạn tại New Zealand – sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt:


  IPU là học viện được công nhận chính thức bởi chính phủ New Zealand

  IPU là một học viện nội trú với ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, chỉ cách lớp học khoảng 2 phút đi bộ nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên

  IPU, như bất cứ trường học nào khác ở New Zealand đều có Trung tâm sinh viên quốc tế nhằm trợ giúp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trao đổi, chia sẻ và giải quyết các vấn đề về tài chính hay học tập… từ đó hòa nhập tốt hơn với môi trường mới

  IPU chăm sóc, hỗ trợ từng học viên với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình truyền đạt tất cả những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng sống. IPU có các lớp học với quy mô nhỏ, hiếm khi có lớp học quá 25 sinh viên/lớp

  IPU tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi những phương pháp kinh doanh, những cơ hội thực tập cũng như các dịch vụ hướng nghiệp

  IPU được công nhận là một trong số các tổ chức giáo dục hàng đầu tại New Zealand. Tổ chức thẩm định bằng cấp của New Zealand công nhận IPU đạt tiêu chuẩn ở các mặt sau đây:

  • Sinh viên IPU đạt được và giữ vững mức học lực cao
  • Sinh viên IPU hài lòng với những tiến bộ trong học tập, đánh giá cao những tài liệu và điều kiện học tập được cung cấp bởi IPU
  • Giảng viên chất lượng và hiệu quả cao
  • 90% sinh viên IPU hoàn tất khóa học và tốt nghiệp, trong khi tỷ lệ đó ở New Zealand trung bình là 71%
  • Sinh viên dự bị đại học có sự tiến triển vượt bậc trong tiếng Anh

   DSC_4714

  Du học hè ngắn hạn là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh từ 15-18 tuổi tham gia trải nghiệm một môi trường học tập mang đẳng cấp quốc tế, đây cũng là cơ hội để các em được thử làm du học sinh tại New Zealand, định hướng được ngành nghề và trường đại học tương lai mà các em muốn đi du học.

  Một cơ hội học thử đại học tuyệt vời chưa từng có. Hãy để Tass chắp cánh cho ước mơ của bạn!

  Ngoài du học ngắn hạn tại Trường IPU, bên Dulichnhan văn còn có chương trình Trại hè Anh ngữ New ZeaLand đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HOTLINE : Ms. Thảo 0936 422 292


  Phạm Anh
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS