TITLE

DESCRIPTION

KHÁM PHÁ YANGON – OLD BAGAN

Cứ đến độ cuối tháng 5 đầu tháng 6 hằng năm nước ta bắt đầu bước vào mùa cao điểm của du lịch thì cũng là thời gian du lịch tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á vắng khách.

Ông bà ta hay có câu ” Mưa chuyển mùa càng to, càng dài thì mùa hè năm ấy lại càng nắng gắt”.

Tháng 5, là tháng cuối cùng của một năm học, học sinh cả nước chuẩn bị cho kì học mới, năm học mới bằng việc tận hưởng một mùa hè nóng bỏng và cháy hết mình. Và có thẻ nói rằng, đây cũng chính là mùa mà tất cả dịch vụ liên quan đến du lịch tăng vọt về giá.

Có rất nhiều bạn đã không lựa chọn du lịch tring nước mà các bạnh đã hướng đi du lịch nước ngoiaf để giảm bớt chi phí, tuy nhiên, không phải ai trong số những người yêu du lịch như chúng ta cũng có thể thành thạo và ứng biến tốt ở môi trường ” Tiếng Việt không phải là tiếng mẹ đẻ”

Để các bạn chủ động hơn, lựa chọn thời gian hợp lý hơn trong việc đi du lịch, hãy cùng tham kghaor thông tin thời tiết tại một số nước mà người Việt mình hay lui tới nhé.

MYANMAR – ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG NGÔI CHÙA

Myanmar là một đất nước trước đây không mở cửa cho thương mại du lịch, tuy nhiên nhiều năm trở lại đây Myanmar đả mở cửa giao thương với các nước xung quanh, và đặc biệt đất nước này ngày càng khuyến khích du lịch phát triển hơn.

Việc mở cửa sân bay Yangon thành sân bay quốc tế và tiếp đón các đoàn khách du lịch quốc tế đã khiến cho địa danh này trở thành tâm điểm của du lich Đông Nam Á trong thời gian qua.

Vào những tháng 6 và 7, là những tháng mùa mưa ở nơi đây, khi đến đây, bạn sẽ rất khó có thể ngắm được bình minh trên các ngôi chùa.

Biên độ nhiệt tháng 6
Tháng 6 mùa mưa của Yangon, thời tiết chủ yếu là mưa và đôi khi có nắng ráo vào buổi trưa.

NÊN ĐẾN BAGAN – YANGON VÀO MÙA NÀO

Yangon đẹp nhất vào tháng 11 cho đến tháng 3 năm sau, đây là thời điểm nắng không quá gắt và không có mưa. Mùa tháng 11 cho đến tháng 3 năm sau cũng là mùa khinh khí cầu nổi tiếng thế giới, ai ai cũng muốn một lần được chiêm ngưỡng.

Ngồi trên tầng cao nhất của những ngôi chùa để được nhìn ngắm toàn bộ thành phố Old Bangan

MÙA THÁNG 4 ĐẾN THÁNG 10

Tháng 4 đến tháng 10 là thời điểm nắng nhất trong năm tại đây, đất nước này không có mùa đông, chỉ có 2 mùa mưa và nắng.

Mùa này không khí có hơi ngột ngạt do nắng bắt đầu từ rất sớm, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 43 độ. Thời tiết khắc nghiệt ở đây đã tạo nên cảnh quan thiên niên vô cùng đặc sắc.

Từ trên cao nhìn xuống là cả một cánh đồng cỏ khô bạt ngàn do nắng mà thành

Mọi người có thể dừng lại chụp những tấm ảnh

Cùng xem qua một số hình ảnh từ Bangan Myanmar.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS