Hành trình Khám phá dải đất Phú Yên - Quy Nhơn

Cùng khám phá mảnh đất "Hoa vàng - Cỏ xanh" tuyệt đẹp cùng TASS TRAVEL!

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ DẢI ĐẤT PHÚ YÊN – QUY NHƠN
HÀ NỘI – PHÚ YÊN – QUY NHƠN – HÀ NỘI
Phương tiện: Máy bay + ô tô đời mới.
Thời gian: 5 ngày 4 đêm

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ DẢI ĐẤT PHÚ YÊN – QUY NHƠN
HÀ NỘI – PHÚ YÊN – QUY NHƠN – HÀ NỘI

Phương tiện: Máy bay + ô tô đời mới.
Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Vịnh Vũng Rô – một trong những vịnh đẹp nổi tiếng của khu vực ven biển Miền Trung, nằm tiếp giáp với Vịnh Vân Phong, nơi cập bến của những chuyến tàu không số với huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển. Hải Đăng Mũi Điện, giao lưu nhân viên trực Hải Đăng, chụp hình tại cột mốc điểm cực đông, ngắm nhìn toàn cảnh trên độ cao 110m so với mặt nước biển.

Từ trên cao ngắm Bãi Môn xinh đẹp là một trong những cảnh mà đã có trong bộ Phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ. Tiếp tục đến tham quan khu di tích và Đài tưởng niệm Đoàn Tàu Không Số tại Vũng Rô – Nghe giới thiệu về những chiến công hào hùng của các chiến sĩ Hải Quân Việt Nam trong những năm kháng chiến.

“Gành Ông” chụp ảnh lưu niệm tại những cảnh quay đặc sắc trong bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ, quý khách tự do chụp ảnh bên những khối đá đen tuyền bên bờ biển. Sau đó di chuyển ra Bãi Xép tự do tắm biển với làn nước trong xanh bên cạnh những khối đá và bãi cát trắng mịn. Ăn chiều tại nhà hàng bãi biển Long Thủy.

GIÁ TOUR: 3.890.000vnđ/KHÁCH

Giá tour bao gồm

• Vận chuyển: Xe ô tô máy lạnh đời mới theo lịch trình.
• Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đầy đủ tiện nghi tại Tuy Hòa (Hùng Vương Hotel hoặc tương đương) và Quy Nhơn (Hoàng Yến Hotel hoặc tương đương), (02khách/ phòng); Lẻ nam nữ ngủ ghép 03.
• Các bữa ăn đề cập trong chương trình: Mức ăn chính: 7 bữa ăn mức 120,000đ/khách, Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.
• Phí thắng cảnh các điểm trong chương trình vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
• Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
• Nước uống trên xe 1 chai 500ml/ngày.
• Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù tối đa 20,000,000vnđ/vụ.

Giá tour không bao gồm

• Vé máy bay/tàu: Chặng Hà Nội – Phú yên – Quy Nhơn – Hà Nội.
• Đồ ăn gọi thêm, đồ uống trong các bữa ăn.
• Nghỉ phòng đơn, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình
• Thuế VAT

Lưu ý

• Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với hành trình, vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.

LỊCH TRÌNH

NGÀY 01: HÀ NỘI – PHÚ YÊN (Ăn: Trưa, Tối)

Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội bài, đáp chuyến bay VJ/VN đi Phú Yên lúc….

Trưa: Đến Sân bay Tuy Hòa. Xe đón đoàn về TP.Tuy Hòa nhận phòng khách sạn. Ăn trưa. Nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn tham quan, trãi nghiệm Bức tranh Làng quê Phú Yên như: Làng Rau Ngọc Lãng, Cánh Đồng Lúa Tuy Hòa, Làng Bánh Tráng Đông Bình…

Quý khách sẽ có những cảm xúc thật thú vị và chia sẻ những cái đơn sơ, mộc mạc của người dân nơi đây. Xe tiếp tục đưa đòa đến Tháp Nhạn – Công trình kiến trúc nghệ thuật có giá trị lịch sử cao của người Chăm và đây cũng là một thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Phú Yên. Tháp Nhạn đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích kiến trúc – nghệ thuật cấp quốc gia vào ngày 16/11/1988.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Tuy Hòa về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Hùng Vương*** hoặc tương đương.

NGÀY 02: KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tự chọn tại nhà hàng khách sạn.
08h00: Khởi hành đi tham quan Vịnh Vũng Rô – một trong những vịnh đẹp nổi tiếng của khu vực ven biển Miền Trung, nằm tiếp giáp với Vịnh Vân Phong, nơi cập bến của những chuyến tàu không số với huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển. Tiếp tục chương trình Quý khách tham quan Hải Đăng Mũi Điện, giao lưu nhân viên trực Hải Đăng, chụp hình tại cột mốc điểm cực đông, ngắm nhìn toàn cảnh trên độ cao 110m so với mặt nước biển. Từ trên cao ngắm Bãi Môn xinh đẹp là một trong những cảnh mà đã có trong bộ Phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ. Tiếp tục đến tham quan khu di tích và Đài tưởng niệm Đoàn Tàu Không Số tại Vũng Rô – Nghe giới thiệu về những chiến công hào hùng của các chiến sĩ Hải Quân Việt Nam trong những năm kháng chiến.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành về thành phố Tuy Hòa. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan “Gành Ông” chụp ảnh lưu niệm tại những cảnh quay đặc sắc trong bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ, quý khách tự do chụp ảnh bên những khối đá đen tuyền bên bờ biển. Sau đó di chuyển ra Bãi Xép tự do tắm biển với làn nước trong xanh bên cạnh những khối đá và bãi cát trắng mịn. Ăn chiều tại nhà hàng bãi biển Long Thủy. Khởi hành về khách sạn.
Tối: Tự do khám phá biển Tuy Hòa về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Hùng Vương*** hoặc tương đương.

NGÀY 03: PHÚ YÊN – QUY NHƠN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại nhà hàng.
08h00: Đoàn trả phòng khách sạn. Sau đó tập trung lên xe. Khởi hành đi tham quan danh thắng Gành Đá Đĩa, một trong những danh thắng tuyệt vời của Phú Yên được công nhận là Di tích Danh Thắng cấp Quốc Gia, với đặc thù là những cột đá xếp chồng lên nhau giống như những chồng đĩa…nhà thờ Mằng Lăng, một trong những ngôi nhà thờ cổ được xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam (1892) và là nơi còn lưu giữ cuốn sách in chữ Quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.

Chiều: Xe đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng Quang Trung – điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt với 09 pho tượng dát vàng & Cây Me cổ Thụ, Giếng Xưa, xem trống trận và Võ thuật Tây Sơn “nơi con gái Bình Định đánh roi đi quyền”. KDL Hầm Hô – chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Sơn. Sau đó đoàn về lại Quy Nhơn.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Quy Nhơn về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Hoàng Yến*** hoặc tương đương.

NGÀY 04: KHÁM PHÁ QUY NHƠN – LẶN NGẮM SAN HÔ (Ăn Sáng, Trưa, Tiệc tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng khách sạn.
08h00: Quý khách dạo tham quan Vịnh Quy Nhơn – Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh TP Quy Nhơn từ trên biển. Quý khách đến đảo Hòn Khô. Đoàn được HDV hướng dẫn sử dụng Snokls và kinh bơi khám phá thế giới đại dương và ngắm san hô lung linh sắc màu (miễn phí Snokls và kính bơi).

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Về lại khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều: Xe đưa Quý khách đi tham quan Tháp đôi – là một công trình tôn giáo của người Chăm xây dựng từ thế kỷ X đến XV, di tích này gồm 2 ngọn tháp nằm kề nhau. Sau đó dạo một vòng trên đầm Thị Nại, ngắm toàn cảnh Vịnh Quy Nhơn với Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam nối Thành phố Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai, khu kinh tế Nhơn Hội… Tham quan đồi cát và trải nghiệm trò chơi trượt cát tại đây.

Tối: Quý khách tham dự chương trình Gala dinner do TASS Travel tổ chức. Chương trình hứa hẹn mang đến cho Quý khách những phút giây thư giãn và đầy niềm vui tiếng cười… Nghỉ đêm tại khách sạn Hoàng Yến*** hoặc tương đương.

NGÀY 05: QUY NHƠN – HÀ NỘI (Ăn Sáng)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng khách sạn. Sau đó tự do nghỉ ngơi và tắm biển.

Đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay Phù Cát đáp chuyến bay VJ434/432 khởi hành về Hà Nội lúc 08h55/14h15. Kết thúc chương trình tham quan.

ĐẶT TOUR

DỊCH VỤ

vận chuyển

Vận chuyển

khách sạn

Lưu trú

nhà hàng

Nhà hàng

thắng cảnh

Thắng cảnh

hướng dẫn viên

Hướng dẫn viên

vé tham quan

Vé tham quan

Các bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi. Tôi ước gì có một TASS nữa ở Nepal, để chuẩn bị cho chuyến đi của chúng tôi năm sau!

Dr. Ishida Satoshi

Trợ lý Dự án HIGO, Chuyên viên Đối ngoại của Đại học Kumamoto - Nhật Bản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

+844. 3557 9692

+844. 3557 9912

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Seoul – Jeju – Everland – Đảo Nami

YOUTH AMBASSADORS 2017

Free & Easy: Wow Singapore (3 ngày 2 đêm)

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS