Typologies

DU HỌC HÈ

HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES – HỌC VIỆN EV 2017

Du học hè Philippines

DU HỌC HÈ

Philippin EV Camp 2017 môi trường học Tiếng Anh đáng mơ ước dành riêng cho thanh thiếu niên Châu Á. Đây là nơi học tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu ở Philippines với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu cảu học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

STICK – HỘI TRẠI KHOA HỌC SÁNG TẠO 2017

Du học hè Malaysia - Singapore

DU HỌC HÈ

STICK 2017 dành cho các bạn trẻ đam mê Khoa học, kỹ thuật và sáng tạo. Đây là môi trường tuyệt vời cho những "nhà khoa học trẻ" phát huy khả năng sáng tạo và chinh phục bản thân mình. Trải nghiệm khoa học một cách sinh động nhât ! – TASS CAMP and TRAVEL.

THÔNG TIN CHI TIẾT

THỰC TẬP VÀ DU HỌC HÈ TÂY BAN NHA

Châu Âu Trại hè văn hóa Tây Ban Nha

DU HỌC HÈ

Nhu cầu du học và tìm kiếm việc làm tại châu Âu là mong muốn của rất nhiều sinh viên. Với mức chi phí vừa phải, Thực tập hưởng lương và du học hè Tây Ban Nha đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội làm việc và du lịch tại một trong những đất nước đẹp và sôi động nhất châu Âu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND

Trại hè Anh ngữ New Zealand

DU HỌC HÈ

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2017. IPU là đơn vị liên kết giữa New Zealand và Nhật Bản, tọa lạc tại tp. Palmerston North - Đảo Bắc New Zealand. IPU được quản lý bởi Bộ GD New Zealand, do vậy bằng cấp được công nhận bởi chính phủ New Zealand và trên toàn thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT

AMEC – Hội trại Toán học châu Á 2017

Du học hè Malaysia - Singapore

DU HỌC HÈ

AMEC (Asian Math Engineering Challenge) tập trung vào ứng dụng toán học để lập trình robot. Trại hè được tài trợ bởi NullSpace - công ty chuyên về khoa học; quản lý bởi Bộ Giáo dục Singapore khi đưa chương trình vào giảng dạy trong trường học tại Singapore.

THÔNG TIN CHI TIẾT

DU HỌC HÈ Ở PHILIPPINESE 2017

Du học hè Philippines

DU HỌC HÈ

Nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines đang càng ngày càng tăng khi Phillippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh chuẩn trong khu vực cũng như thế giới + chi phí không quá đắt đỏ. Học tiếng Anh chuyên nghiệp và đẳng cấp cùng trại hè Philippines của TASS.

THÔNG TIN CHI TIẾT

ASLC – Diễn đàn Thủ lĩnh trẻ châu Á 2017

Du học hè Malaysia - Singapore

DU HỌC HÈ

ASLC (Asian Student Leadership Conference) là hội nghị thường niên dành cho các bạn trẻ hướng đến phát triển kỹ năng lãnh đạo, bản lĩnh tự tin và hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của năng lực lãnh đạo cho sự nâng cao đời sống cộng đồng, xã hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT

TRẠI HÈ PHILIPPINES – CG Camp (2/7)

Du học hè Philippines

DU HỌC HÈ Du học hè Philippines

Học viên CG ưu tiên đào tạo Tiếng Anh theo phương pháp học cá nhân hay nhóm, và nổi tiếng với mô hình học tiếng Anh Sparta, bắt buộc học viên phải luyện kỹ năng mỗi ngày một cách nghiêm túc.... Mô hình lớp học được tư vấn phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

TRẠI HÈ ANH NGỮ NEW ZEALAND (NEC)

Trại hè Anh ngữ New Zealand

DU HỌC HÈ

Tham gia Du học hè New Zealand ngắn hạn (2017) đem đến cho các bạn học sinh THPT cơ hội định hướng Du học trong tương lai và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, đồng thời tìm hiểu về môi trường học tập, văn hóa bản xứ và chất lượng cuộc sống tại New Zealand.

THÔNG TIN CHI TIẾT

YOUTH AMBASSADORS 2017

Du học hè Malaysia - Singapore

DU HỌC HÈ

Du học hè – STICK/ YES/ AMEC/ ASLC 01W của TASS Travel Vietnam hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các em học sinh tham gia.

ĐĂNG KÝ NGAY

ASIA ARTS FESTIVAL IN KUALA LUMPUR

DU HỌC HÈ

Asia Pacific Arts Festival là một trong những cuộc thi quy mô lớn tại Đông Nam Á, quy tụ các thí sinh và đội tham gia đến từ các nước như Philippines, Singapore, Malaysia, Vietnam, Hongkong, Campuchia... Địa điểm diễn ra sự kiện: Disneyland Hongkong, ĐH Help Malaysia...

ĐĂNG KÝ NGAY

Du học hè – Giao lưu văn hóa Đài Loan (01 tuần)

Đông Bắc Á

DU HỌC HÈ

Một tuần làm du học sinh tại Đại học Nam Hoa - Chỉ với 18.300.000 VNĐ cho 1 tuần tại Đài Loan.

XEM CHI TIẾT

Du học hè Anh ngữ Thủ lĩnh Châu Á 2016 (1 tuần)

DU HỌC HÈ

ASLC 2016 - Hội thảo thường niên nhằm kết nối các nhà lãnh đạo tương lai. [Update] Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 300 bạn học sinh. Đoàn TASS vinh dự nhận được huy chương bạc toàn đoàn cho ý tưởng "Green Education".

THÔNG TIN CHI TIẾT

Du học hè Anh ngữ Khoa học 2016 (1 tuần)

DU HỌC HÈ

Trải nghiệm khoa học một cách sinh động nhất - Chỉ từ 25.500.000 VNĐ cho 7 ngày tại Singapore

XEM CHI TIẾT

Du học hè Anh ngữ Khoa học 2016 (2 tuần)

DU HỌC HÈ

Sáng tạo khoa học trong môi trường quốc tế - Chỉ từ 44.500.000 VNĐ cho 2 tuần tại Singapore & Malaysia. Khi học lý thuyết và ngữ pháp trên lớp đã trở nên quá nhàm chán, tại sao không để các bạn trẻ được trải nghiệm học Anh ngữ sáng tạo thông qua các hoạt động yêu thích ?

THÔNG TIN CHI TIẾT

Du học hè Anh ngữ Thủ lĩnh Châu Á 2016 (2 tuần)

DU HỌC HÈ

Phát triển kỹ năng lãnh đạo tại Hội thảo Thủ lĩnh Sinh viên Châu Á ASLC 2016 - Chỉ với 44.500.000 VNĐ trong 2 tuần tại Singapore & Malaysia

XEM CHI TIẾT

Du học hè Anh ngữ Nghệ thuật Châu Á 2016

DU HỌC HÈ

Cơ hội tham dự Liên hoan Nghệ thuật Châu Á - Chỉ với 1.988$ trong 2 tuần tại Singapore & Malaysia. Chương trình giao lưu kết bạn thông qua các bài biểu diễn, thể hiện văn hóa và bản sắc của mỗi quốc gia trong khu vực.

XEM CHI TIẾT

Du học hè Anh ngữ Khoa học AMEC 2016

DU HỌC HÈ

Cơ hội tham dự Hội thảo Toán học và Kỹ thuật Châu Á - Chỉ với 1.988$ trong 2 tuần tại Singapore & Malaysia

XEM CHI TIẾT

Trao đổi văn hóa Châu Á 2016

DU HỌC HÈ

Học Tiếng Anh kết hợp với tham dự Lễ hội Nghệ thuật Châu Á 2016 - Chỉ với 1.988$ trong 2 tuần tại Singapore & Malaysia. [Update] Đoàn TASS vinh dự nhận được 1 huy chương bạc toàn đoàn và 1 huy chương vàng tiết mục cá nhân.

THÔNG TIN CHI TIẾT
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH (TASS CO., LTD)
Giấy phép kinh doanh số 0104953670 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 8/10/2010
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01-362/2015/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ: Phòng 108 – 109, Nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844. 3557 9692 / 3557 9912 | Fax: 844. 3557 9667 | Skype: thanhngoc-vtn
Email: tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn

© Copyright 2016 by Unique Digital Agency www.uniquedigital.vn TASS